ทัวร์เกาหลี

เกาหลีเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และความทันสมัยมากมาย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ดึงดูดรสนิยมและความสนใจที่แตกต่างกัน

- สถานที่ยอดนิยมบางแห่งในเกาหลี ได้แก่ :

     * Gyeongbokgung Palace พระราชวังที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในโซล เป็นที่พำนักหลักของราชวงศ์โชซอน จัดแสดงสถาปัตยกรรม ศิลปะ และวัฒนธรรมเกาหลีโบราณ

     * N Seoul Tower หอคอยอันเป็นแลนด์มาร์คที่ตั้งตระหง่านอยู่บนยอดเขานัมซาน ให้ทัศนียภาพกว้างไกลของกรุงโซลและบริเวณโดยรอบ นอกจากนี้ยังเป็นจุดโรแมนติกสำหรับคู่รักที่คล้องกุญแจรักไว้ที่ราว

     * Bukchon Hanok Village หมู่บ้านดั้งเดิมที่รักษาเสน่ห์แบบเก่าของเกาหลีท่ามกลางอาคารสมัยใหม่ของกรุงโซล มีบ้านฮันอกมากกว่า 100 หลังซึ่งเป็นบ้านสไตล์เกาหลีที่มีอายุย้อนไปถึงยุคโชซอน

     * เกาะเชจู เกาะที่ใหญ่ที่สุดและสวยงามที่สุดในเกาหลี เป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโกและมีสภาพอากาศอบอุ่นตลอดทั้งปี เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นฮาวายของเกาหลีสำหรับความงามทางธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ชายหาด ถ้ำ น้ำตก และหน้าผา

     * เมียงดง หนึ่งในย่านช้อปปิ้งที่พลุกพล่านและมีชื่อเสียงที่สุดในกรุงโซล มีร้านค้า ร้านอาหาร และแผงขายอาหารริมทางมากมายที่ตอบสนองความต้องการและความชอบที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าและห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่หลายแห่งตามถนนและตรอกซอกซอย