ทัวร์ฤดูหนาว

คุณต้องการไปเที่ยวในฤดูหนาว และขอให้ผมจัดโปรแกรม 10 วันใช่ไหมครับ? ผมขอแนะนำให้คุณไปเที่ยวยุโรป เพราะยุโรปมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม และมีความหลากหลายของวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และศิลปะ ในฤดูหนาวยุโรปจะมีอากาศเย็นสบาย และบางสถานที่จะมีหิมะตก ทำให้เห็นบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น


ผมขอแนะนำโปรแกรมทัวร์ยุโรป 10 วัน 7 คืน CLASSICAL GRAND ITALY  เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามของประเทศอิตาลี ที่เป็นแหล่งกำเนิดของศิลปะ เพื่อนบ้านของพระสันตะปาปา และเมืองแห่งความรัก


โปรแกรมทัวร์จะพาคุณไปเยือนเมืองหลวง กรุงโรม (ROME) เพื่อชมสถาปัตยกรรมโบราณที่ยิ่งใหญ่ เช่น สถานแสดงสดคอลิเซียม (COLOSSEUM) พระจันทร์เจดีย์พันธีอุส (PANTHEON) บันไดสเปน (SPANISH STEPS) บ่อน้ำเทรวี (TREVI FOUNTAIN) และ พระราชวัง Vatican (VATICAN CITY) เพื่อชม พิพิธภัณฑ์ Vatican (VATICAN MUSEUM) โบสถ์ St. Peter (ST. PETER'S BASILICA) และ ภาพเขียนผนัง Sistine Chapel (SISTINE CHAPEL) ของ ไมเคิลแองเจโล (MICHELANGELO)


จากนั้นผมจะพาคุณไปชม กรุงฟลอเรนซ์ (FLORENCE) เมืองแห่งศิลปะและการค้าของอิตาลี เพื่อชม สถาบัน Uffizi Gallery (UFFIZI GALLERY) เพื่อชมผลงานของ บ็อติชชิลลี (BOTTICELLI) ดาวินชี (DA VINCI) ไมเคิลแองเจโล (MICHELANGELO) และ ราฟาเอล (RAPHAEL) ผู้เป็นจ้าวของศิลปินในยุคฟื้นฟู และชม สถานแสดงสดคาเทดรอล (CATHEDRAL) ประตูสวรรค์ (GATES OF PARADISE) และ ประธานาธิบดี David (DAVID STATUE) ของ ไมเคิลแองเจโล (MICHELANGELO)


ต่อมาผมจะพาคุณไปชม กรุงเวนิส (VENICE) เมืองที่ตั้งอยู่บนเกาะในทะเลอดริอาติก เพื่อชม สถานแสดงสด St. Mark (ST. MARK'S BASILICA) พระราชวัง Doge (DOGE'S PALACE) และ สะพาน Rialto (RIALTO BRIDGE) และขี่เรือ Gondola เพื่อชมบรรยากาศของเมือง


สุดท้ายผมจะพาคุณไปชม กรุงมิลาน (MILAN) เมืองแห่งการค้าและการออกแบบของอิตาลี เพื่อชม สถานแสดงสด Duomo (DUOMO CATHEDRAL) พระราชวัง Sforza (SFORZA CASTLE) และ โบสถ์ Santa Maria delle Grazie (SANTA MARIA DELLE GRAZIE) เพื่อชมภาพเขียนผนัง The Last Supper ของ ดาวินชี (DA VINCI)


ผมหวังว่าโปรแกรมทัวร์ยุโรป 10 วัน 7 คืน CLASSICAL GRAND ITALY จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ครับ ถ้าคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับทัวร์ยุโรปในฤดูหนาว คุณสามารถถามผมได้ครับ